Giải pháp và bảng giá thi công chiếu sáng phòng làm việc

Bảng giá thi công chiếu sáng phòng làm việc được cập nhật chuẩn nhất tại công ty điện văn phòng GSG. Quý khách có thể liên hệ Hotline: 0938.616.434 để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ 24/7.

bảng giá thi công chiếu sáng

Các kinh nghiệm thiết kế chiếu sáng văn phòng làm việc:

Theo kinh nghiệm của nhà thầu GSG, để thiết kế được khả năng chiếu sáng tốt nhất, phải xác định vấn đề bố trí thiết bị nội thất trước khi thiết kế hệ thống chiếu sáng. Như vậy mới có thể không tạo bóng khu vực làm việc, gây chói phản xạ do đã xác định cụ thể vị trí của bộ đèn.

Theo thông lệ, hệ thống chiếu sáng sẽ được lắp đặt hoàn chỉnh trước khi bố trí thiết bị nội thất trong phòng,  nên khi di chuyển bàn làm việc vào trong phòng, nên lưu ý hiệu chỉnh sao cho hệ thống chiếu sáng đạt được hiệu quả chiếu sáng tối đa.

Trong văn phòng có thể sử dụng chiếu sáng cục bộ kết hợp với chiếu sáng chung ở mức độ thấp. Nên hạn chế sử dụng đèn downlight để cung cấp ánh sáng làm việc. Vì loại đèn downlight thường thích hợp hơn cho chiếu sáng trang trí hoặc chiếu sáng tường, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Các bộ đèn là nguồn sáng điểm có khả năng gây ra bóng lên mặt bàn làm việc, bên cạnh đó, nó có thể gây ra chói phản xạ.

Giải pháp chiếu sáng văn phòng làm việc mới nhất:

Mỗi bảng giá thi công chiếu sáng sẽ đi kèm một giải pháp được thiết kế phù hợp căn cứ vào tình hình của văn phòng. Dưới đây là giải pháp chung chúng tôi đưa ra về các chỉ tiêu và tính toán để quý khách tham khảo sơ bộ:

bảng giá thi công chiếu sáng

 • Tùy thuộc vào yêu cầu về mức độ chiếu sáng mà số lượng đèn trong bộ đèn và loại đèn sẽ được nhà thầu điện GSG lựa chọn cho phù hợp.
 • Kết hợp chiếu sáng chung và chiếu sáng cục bộ
 • Mô hình giải pháp chưa xét đến sự ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên.
 • Yêu cầu độ rọi được lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn TCVN 7114:2008.
 • Để đạt hiệu quả chiếu sáng cao, nên sử dụng đèn bàn tại nơi làm việc.
 • Yêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật:
  • Chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80.
  • Độ đồng đều: ≥ 0,7.
  • Độ rọi trên bề mặt làm việc: ≥ 500 lux.
  • Giới hạn hệ số chói lóa: 19.
  • Trang bị hệ thống chiếu sáng khẩn cấp nếu văn phòng có nhiều người.

bảng giá thi công chiếu sáng

>> Mời quý khách ghé thăm: Khái quát sơ lược và bảng giá thi công tổng đài nội bộ

Bảng giá thi công chiếu sáng

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn sơ bộ, ghi nhận yêu cầu của khách hàng trước khi gửi đến quý khách bảng giá thi công chiếu sáng văn phòng. Đừng lo lắng về mức giá, bởi GSG là nhà thầu có mức giá thiết kế và thi công cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, không chỉ nhận thầu ở khu vực Hồ Chí Minh, GSG còn nhận thi công lắp đặt hệ thống điện nước ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Gọi đến 0938.616.434 ngay hôm nay để không bỏ lỡ mức giá ưu đãi nhân dịp thành lập công ty của chúng tôi!