Lắp đặt điều hòa không khí

Lắp đặt điều hòa không khí là một nhu cầu thiết yếu, tuy nhiên, với một hệ thống điều hòa không khí thông minh thì sao? Quý khách đã hiểu gì về hệ thống điều hòa không khí thông minh của GSG?

 

lắp đặt điều hòa không khí

 

Lắp đặt điều hòa không khí là nhu cầu của thời đại

Không chỉ ở riêng khu đô thị chật chội, mà giờ đây, cùng với hiện tượng nóng lên, khắp các vùng đô thị cũng cần thiết việc lắp đặt điều hòa không khí. Ngoài nhu cầu chiếu sáng, một khoản lớn chi phí đã được dành cho hệ thống điều hòa.

Nhưng thông thường, mọi người hiểu đơn giản điều hòa không khí mà một cái máy lạnh. Vì ở Việt Nam, máy điều hòa chủ yếu được sử dụng để làm mát, vì nhiệt độ của Việt Nam nóng quanh năm.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần của điều hòa không khí sử dụng theo cách đơn giản nhất. Tại công ty GSG, điều hòa không khí không chỉ là máy lạnh, mà hơn hết, nó còn là một hệ thống cực kỳ thông minh, tiện ích, tiết kiệm và vô cùng hiện đại.

Hệ thống điều hòa không khí thông minh và tiết kiệm từ GSG

Điều khiển linh hoạt

Tưởng tượng được không, bất cứ điều hòa nào trong phòng cũng đều sẽ được bật/tắt bằng smartphone, tablet, việc lục tung cả phòng lên để tìm chiếc remote điều khiển hay đập chúng ầm ầm vì chúng hết pin sẽ không còn nữa. Điện thoại là vật bất ly thân trong thời đại số mà!

lắp đặt điều hòa không khí

Ngay trên ô tô, hoặc tại bất cứ nơi nào trên thế giới, bố mẹ vẫn có thể kiểm soát được nhiệt độ phòng của bé, hay của bất cứ phòng nào trong nhà. Lắp đặt điều hòa không khí kết nối với ứng dụng thông minh GSG trên điện thoại thông minh sẽ cho biết nhiệt độ hiện tại của từng phòng, việc điều chỉnh không còn gì đơn giản hơn. Điều khiển từ xa không còn là điều trên phim ảnh nữa!

Kết nối đa dạng, tiết kiệm tối đa

Giải pháp điều hòa không khí thông minh không kén chủng loại điều hòa. Bất cứ loại máy nào cũng có thể kết nối được với hệ thống GSG điều khiển thông minh. Quý khách không cần phải lo lắng về việc phải thay đổi lắp đặt điều hòa không khí khác mới có thể đồng bộ điều khiển.

Một phím bấm cho tất cả, nhiệt độ phòng, ánh sáng, rèm cửa tự động sẽ được điều chỉnh về chế độ thích hợp cài sẵn. Nếu cửa sổ phòng đang mở, điều hòa sẽ không bật. Một chạm nhẹ trên điện thoại, tất cả các máy điều hòa sẽ tắt khi chủ nhân ra khỏi nhà.Chủ nhân không phải nhớ điều gì thêm, không phải cất công vì điều gì, vì tất cả sự thông minh đã được hệ thống kết nối và tích hợp trên điện thoại, mang lại lợi ích tối đa cho tuổi thọ thiết bị và cả tiết kiệm năng lượng.

Tốt cho sức khỏe

Có bao giờ quý khách tưởng tượng đến cảnh: Bấm nút “ngủ ngon”, rèm sẽ đóng, đèn sẽ tắt, điều hòa không khí tự động bật, bắt đầu ở 18 độ C, tăng dần lên 25 độ C vào lúc 12h đêm, dừng lại ở 27 độ từ lúc 2h cho đến sáng… Cảnh khó chịu tìm remote giữa khuya để tăng nhiệt độ vì lạnh sẽ không còn tồn tại.

lắp đặt điều hòa không khí

Hãy lựa chọn việc lắp đặt điều hòa không khí thông minh theo cách của riêng mình, GSG sẽ đảm bảo giấc ngủ ngon với mọi điều kiện tốt cho sức khỏe nhất cho khách hàng.

Dễ dàng mở rộng

Khi bé còn nhỏ, bé ngủ cùng với bố mẹ, nhưng khi bé lớn và có phòng riêng, thì sẽ đục tường đi lại đường dây? Không cần thiết với hệ thống điều hòa thông minh từ GSG.

lắp đặt điều hòa không khí

Điều khiển điều hòa phòng của bé cũng chỉ đơn giản là mua thêm một bộ điều khiển, kết nối với hạ tầng hệ thống thông minh từ GSG, vậy là xong. Đây là hệ thống có thể mở rộng, nâng cấp bất cứ lúc nào với chi phí thấp nhất, đơn giản nhất.

Lắp đặt điều hòa không khí GSG – khả năng vô tận chỉ với một giải pháp

GSG với phần mềm kiểm soát nhiệt độ, ứng dụng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, cả cho hệ điều hành iOs lẫn Android, chủ nhân có thể kiểm soát nhiệt độ nhà đơn giản mà không cần phải có mặt tại nơi điều khiển. Bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, chỉ cần đặt chân về đến nhà, mọi thứ đã sẵn sàng, một bầu không khí dễ chịu đã sẵn sàng chờ đón chủ nhân.

lắp đặt điều hòa không khí

Ngoài hệ thống điều hòa không khí, sự thông minh của ứng dụng đến từ GSG không chỉ dừng lại ở điều hòa, thông gió. Hơn thế nữa, mọi tiện ích trong nhà đều có thể được kiểm soát một cách dễ dàng, từ hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh, chuông báo động, hệ thống an ninh, và còn nhiều hơn thế nữa… Với giải pháp nhà thông minh từ GSG, ngôi nhà của quý khách không chỉ là một ngôi nhà bất động, nó sẽ biết sắp xếp mọi thứ, ngôi nhà trở nên thật hoàn hảo.

Mọi thắc mắc về lắp đặt điều hòa không khí, thông gió, về hệ thống âm thanh, chiếu sáng, mạng LAN… GSG mời quý khách gọi đến số hotline 0938.616.434. Chúng tôi sẽ tư vấn sơ lược, hẹn gặp quý khách để tư vấn, thiết kế, và đưa ra giải pháp tối ưu cho tất cả mọi nhu cầu của quý khách.

GSG hân hạnh được phục vụ!