Thi công chiếu sáng

Thi công chiếu sáng đối với công ty GSG không chỉ đơn thuần là lắp đặt, mà ở đó còn chứa đựng cả một nghệ thuật tiềm ẩn của một hệ thống chiếu sáng thông minh tân tiến…

thi công chiếu sáng

Như chúng ta đã biết, chiếu sáng là một hạng mục quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của công trình, đến sức khỏe con người, mà theo ước tính, chiếu sáng luôn chiếm khoảng 60% năng lượng điện.

Tại GSG, với kinh nghiệm và sự cầu tiến, không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, chúng tôi đã cho ra đời những giải pháp chiếu sáng hữu hiệu nhất. GSG đã thành công trong việc điều khiển chiếu sáng thông minh, vừa làm đẹp kiến trúc công trình, sử dụng đơn giản, mà hơn hết, tiết kiệm chi phí là điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh.

Hãy để GSG giúp quý khách khám phá sự tiện ích tối ưu và quyết định cho bản thân những gì mình thực sự mong muốn qua công nghệ thiết kế, thi công chiếu sáng tiên tiến nhất hiện nay:

Chỉ duy nhất một phím bấm điều khiển

Những công tắc quen thuộc vẫn ở trên tường, nhưng việc điều khiển đã được thiết kế lên một tầm cao mới, không còn phải đến tận nơi bật, tắt từng bóng đèn, những kịch bản chiếu sáng cho từng cảnh sinh hoạt cụ thể sẽ được thực hiện chỉ bằng môt phím bấm duy nhất.

thi công chiếu sáng

Đó không chỉ đơn giản là tiện nghi, mà hơn hết, là tiết kiệm. Thời gian được sánh như vàng bạc, cả tiền bạc theo nghĩa đen cũng sẽ tiết kiệm được đáng kể đối với công nghệ mới này. Khi khách hàng ra khỏi nhà, chỉ cần bấm nút “Tạm biệt” ở cửa, tất cả bóng đèn trong nhà sẽ tắt, rất nhanh chóng và tiện nghi, lỡ quên tắt bóng đèn nào đó trên lầu cũng không còn là vấn đề e ngại.

thi công chiếu sáng

Các phím bấm thông minh chỉ ở mức điện 24V DC, không cháy nổ, không giật điện, an toàn tuyệt đối cho người lớn và cả trẻ nhỏ.

Điều khiển trực quan trên smartphone

Trong thời đại số, điện thoại thông minh, laptop, tablet là những vật dụng rất hiếm khi tách rời chủ nhân. Và giải pháp điều khiển hệ thống chiếu sáng qua iPhone, iPad hay Android phone đã không còn là trong mơ.

Việc thi công chiếu sáng bằng một hệ thống thông minh sẽ cho người dùng dễ dàng quản lý được đèn nào đang bật, đèn nào đang tắt, cường độ sáng của nó là bao nhiêu… Tất cả những thông số đều được thể hiện rất trực quan trên thiết bị số của chủ nhân.

thi công chiếu sángthi công chiếu sáng

Không cần đi lại, không cần bấm nút, chỉ với một chạm hay trượt, vị chủ nhân đã có thể điểu khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng ngôi nhà từ bất cứ nơi nào, kể cả nước ngoài.

Những kịch bản chiếu sáng theo ý thích cũng sẽ được tạo lập và thay đổi dễ dàng qua thiết bị di động cầm tay của chủ nhân, chỉ cần 30s, làm chủ và tự do sáng tạo, mọi thứ đều rất dễ dàng và vô cùng thú vị.

Chiếu sáng tự động

Còn gì thú vị hơn khi ánh sáng sẽ tự động bật/tắt khi quý khách di chuyển trong nhà mà không cần phải dùng bất kỳ công tắc nào? GSG thiết kế, thi công chiếu sáng thông minh sẽ tự động bật đèn khi có người xuất hiện, và sẽ tự động tắt khi con người đã đi qua khu vực đó.

Chính vị chủ nhân ngôi nhà sẽ là người quyết định vị trí bóng đèn nào sẽ sáng, và điều này có thể thay đổi nhanh chóng mà không cần thiết việc đi lại đường dây điện.

Chiếu sáng theo thời gian

Việc kiểm soát chiếu sáng theo thời gian rất hữu hiệu trong việc tiết kiệm chi phí, khi mà đèn ngoài sân vườn, đèn tường rào sẽ tự động bật sáng lúc 7h tối và cùng tắt vào lúc 11h đêm mà chủ nhân không phải nhọc công nhớ để tắt thủ công.

thi công chiếu sáng

Không chỉ những bóng đèn phía bên ngoài ngôi nhà, bất kỳ bóng đèn nào cũng đều có thể tự động bật tắt theo giờ mà chủ nhân muốn.

Điều khiển ánh sáng bằng tất cả những màu sắc

Hôm nay, quý khách muốn thay đổi không khí của phòng ngủ? Màu tím thủy chung đã trở nên nhàm chán, màu hồng ấm áp hoặc màu vàng êm dịu sẽ là sự lựa chọn không tồi cho một đêm ngon giấc.

thi công chiếu sáng thi công chiếu sáng thi công chiếu sáng

Chỉ một cái chạm tay vào smartphone, màu sắc khung cảnh sẽ biến chuyển với hàng triệu màu từ bảng màu trên thiết bị của quý khách.

Thi công chiếu sáng thông minh chỉ có tại GSG

Chiếu sáng thông minh GSG điều khiển không giới hạn bất kỳ loại bóng đèn nào của ngôi nhà, văn phòng, nhà xưởng…, từ bóng đèn dây tóc, đèn huỳnh quang, đèn tiết kiệm năng lượng, cho đến đèn LED…
Giải pháp của chúng tôi biến chuyển linh hoạt, có thể phù hợp với tất cả các kiểu kiến trúc, nội thất, từ cổ điển đến hiện đại… Tin được không, công ty GSG có tới hơn 6000 mẫu mã phím bấm gắn tường, phong phú từ kiểu dáng, chất liệu… cho sự lựa chọn của khách hàng.

Không chỉ có thiết kế, thi công chiếu sáng thông minh, một ngôi nhà thông minh với khả năng vô tận mới là tất cả những gì mà GSG muốn hướng tới. Kiểm soát điều hòa nhiệt độ, hệ thống âm nhạc, chuông báo động, và còn rất nhiều nữa… Ngôi nhà của quý khách sẽ trở nên hoàn hảo và có khả năng “nghe lời” răm rắp, thật tuyệt vời đúng không? Hotline 0938.616.434 của chúng tôi lúc nào cũng chờ đợi quý khách!