Thiết kế thi công hệ thống điện cho văn phòng chuyên nghiệp

  • TẠI SAO THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN CHO VĂN PHÒNG LẠI QUAN TRỌNG ĐỂ TẠO NÊN MỘT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI VÀ CHUYÊN NGHIỆP ?

Thiết kế thi công hệ thống điện cho văn phòng như thế nào để tạo cho các thành viên trong công ty một môi trường làm việc năng động, thoải mái. Nhằm nâng cao năng suất công việc vẫn luôn làm đau đầu các công ty khi xây dựng văn phòng mới hay chuyển qua một văn phòng khác.

Ngoài nội thất ra các công ty lớn hay các công ty có vốn đầu tư nước ngoài rất chú trọng tới việc tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điện văn phòng. Không chỉ có chế độ đãi ngộ tốt mà các tập đoàn hay công ty lớn còn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi nhất cho các nhân viên của mình. Những điều đó tạo cho nhân viên sự sáng tạo và nâng cao hiệu quả công việc. Qua nhiều năm là đối tác thiết kế thi công hệ thống điện cho văn phòng cùng các công ty nội thất chuyên nghiệp, và các doanh nghiệp GSG xin chia sẽ những lý do cho thấy rằng thiết kế và thi công hệ thống điện cho văn phòng chuyên nghiệp là cần thiết và quan trọng như thế nào với một công ty :

                1.Đáp ứng nhu cầu làm việc của nhân viên:

Nhân viên văn phòng luôn mong muốn được làm việc trong một văn phòng hiện đại và năng động và tiện ích đầy đủ để có thể thỏa sức sáng tạo. Do đó môi trường làm việc hiện đại và tiện nghi sẽ mang lại những cảm xúc tốt nhất cho nhân viên, làm cho họ hài lòng với công việc hiện tại. Chính điều đó sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người, tạo động lực để họ gắn bó lâu dài với công ty. Công cụ làm việc của họ lại là máy tính, mạng internet … là tất cả những thứ liên quan tới hệ thống điện.

thiet ke thi cong dien van phong

                2. Phát huy hiệu quả công việc:

Nếu bạn đến văn phòng mà mạng internet chập chờn, ánh sáng không đủ, hệ thống điện lằng nhằng thiếu tiện ích. Bạn sẽ mất hứng thú cho một ngày làm việc. Chính vì thế thiết kế và thi công một hệ thống điện hoàn hảo và tiện ích nhất sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi thành vien trong công ty. Các thành viên sẽ đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc qua đó nâng cao hiệu quả công việc góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty. Lựa chọn nội thất cao cấp phù hợp với kiến trúc và phong cách thiết kế văn phòng sẽ tạo ra không gian làm việc ấn tượng và hiệu quả nhất.

                3. Tạo nên hình ảnh công ty chuyên nghiệp, hiện đại.

Với nhân viên văn phòng việc phản hồi nhanh và chính xác các dữ liệu thông qua mạng internet là điều hết sức tuyệt vời. Một hệ thống điện được thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ là tiền đề không thể thiếu. Điều đó sẽ tạo dựng được hình ảnh một công ty chuyên nghiệp và ấn tượng với khách hàng và đối tác. Khi công ty mang một diện mạo mới chuyên nghiệp hơn sẽ tạo dựng được niềm tin vào khách hàng cũng như đối tác của mình, làm cho hoạt động kinh doanh của công ty trở lên suôn sẻ hơn giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ.

VỚI CHỨC NĂNG LÀ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN:

  1. Hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp.
  2. Hệ thống CCTV – Security –  IDS – Fire Alarm – Âm thanh thông báo, Truyền hình hội nghị.
  3. Giải pháp Hạ tầng Cabling Tổng đài nội bộ, Data Center.
  4. Hệ thống điều hòa không khí, thông gió ( ACMV), Plumping system.
  5. Giải pháp Fire Fighting, chữa cháy Server FM200 – Novec 1230 – Stat X.
  6. Giải pháp năng lượng mới.

 

  •  Bạn sẽ thấy gì khi dùng dịch vụ thi công hệ thống điện cho văn phòng của GSG?

Dịch vụ thi công hệ thống điện cho văn phòng của chúng tôi bao gồm mọi thứ thuộc về điện và luôn đồng hành cùng đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng từ khi khảo sát mặt bằng toà nhà cho đến ngày dọn vào và hơn thế nữa, chúng tôi tham gia để lo liệu mọi thứ. Bởi vì GSG có đội ngũ chuyên gia thiết kế hệ thống điện văn phòng, và luôn kết nối ngay cả dịch vụ thi công cũng có những sự hỗ trợ từ đội ngũ này để đảm bảo dự án suôn sẻ và đảm bảo những mục tiêu ban đầu. Với kinh nghiệm nhiềm năm thực hiện các dự án điện văn phòng, chúng tôi có thể trợ giúp khách hàng và nhà thiết kế để đảm bảo dự án không bị gián đoạn bởi những sự cố bất ngờ.

Thi cong cap mang van phong

Nói đến thi công, vấn đề không chỉ còn là ý tưởng hay sự tưởng tượng. Lúc này vấn đề là năng lực thực sự để đảm bảo kết quả. Những khách hàng yêu cầu rất cao về năng lực kỹ thuật và an toàn mà GSG đã cung cấp dịch vụ Toyota, Posco, Golf Long Thành … và còn nhiều nữa, chúng tôi tự tin vào năng lực của mình trong việc cung cấp dịch vụ tối ưu nhất dành cho bạn.

thi cong he thong dien van phong chuyen nghiep

  • QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

B1 –  Thảo luận ý tưởng thiết kế từ nhà thiết kế nội thất hoặc chủ đầu tư.
B2 –  Khảo sát công trình cần thiết kế thi công hệ thống điện
B3 – Thiết kế bản vẽ, báo giá dự toán vật tư thiết bị.
B4 – Duyệt thiết kế
B5 – Thương thảo về hợp đồng thi công
B6 – Triển khai thi công
B7 – Nghiệm thu – Bàn giao- Thanh lý – Bảo hành

 

Chỉ tập trung vào thiết kế thi công hệ thống điện cho văn phòng là mục tiêu theo đuổi của GSG trong nhiều năm qua. Chính vì vậy chúng tôi vẫn chuyên tâm vào lĩnh vực của mình, mọi hoạt động của chúng tôi được tối ưu cho việc mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Do đó chúng tôi có rất nhiều đối tác là các công ty nội thất và các doanh nghiệp tại TPHCM luôn đồng hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thứ gì đó liên quan đến hệ thống điện cho văn phòng

Mr. Đường:  0938 616 434 


Đánh giá
Người đánh giá 190 người đã đánh giá
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Thiết kế thi công hệ thống điện cho văn phòng
Thứ hạng 4

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu